TERRAZZO (GRANITO) LÀ GÌ ?

TERRAZZO (GRANITO) LÀ GÌ ?

Sàn bê tông Terrazzo hay còn được biết đến với tên gọi Sàn bê tông Granito. Được mài, đánh bóng và phủ lớp bảo vệ tạo ra sản phẩm cuối có bề mặt mịn bóng mang tính thẩm mỹ cao.

Sàn đá mài Terrazzo, Granito là vật liệu được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu chính như là Xi măng, Cát, Đá, Hạt đá Cẩm Thạch, Bột màu và Chất phụ gia. Ngoài ra đá mài Terrazzo, Granito còn được làm vật liệu trang trí, decor tạo hình. Thông thường sản phẩm Terrazzo, Granito được sản xuất tại xưởng và sau đó lắp ghép tại công trình hoặc sản xuất tại chỗ hoàn thiện tại công trình.

Sàn Terrazzo, Granito là sản phẩm nhân tạo do công ty bê tông trang trí BM phát triển và thi công bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cũng như áp dụng công nghệ hiện đại để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật được sử dụng trong nội thất như bàn bếp, lavabo… tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, quán cafe, nhà cửa…

Các ứng dụng của Terrazzo và Granito vào thực tế

Sản phẩm Terrazzo, Granito được ứng dụng rộng rãi và có thể dễ nhìn thấy được đó là cầu thang. Thiết kế Terrazzo, Granito cực kỳ hiện đại, sáng tạo với lớp màu đá nhẹ nhàng và thanh tao sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, đá mài Granito còn được kết hợp sáng tạo với các lớp đá lớn, bắt mắt có thể ứng dụng làm mặt bàn ăn, quầy bar, kệ bếp…

Sàn nhà lấy ý tưởng từ chất liệu đá mài granito nhưng được làm lớn hơn bằng cách mix các loại đá khác màu nhau. Ngoài ra, thiết kế granito giờ đây cũng rất đa dạng với bảng màu sắc phong phú, chiều ý của đại đa số người sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm Terrazzo, Granito thực tế do công ty bê tông trang trí BM chúng tôi thực hiện

Mẫu sản phầm Granito, Terrazzo của công ty TNHH bê tông trang trí BM

Mẫu sản phầm Granito, Terrazzo của công ty TNHH bê tông trang trí BM

Mẫu sản phầm Granito, Terrazzo của công ty TNHH bê tông trang trí BM

 

Để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn thêm về Terrazzo hãy liên lạc với chúng tôi

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: http://betongtrangtribm.vn/

 

0965356000   0977201123