Mài sàn bê tông sẽ mang lại lợi ích gì cho công trình bạn

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

Bạn có biết tính ưu việt của mài sàn bê tông không?

Mài sàn bê tông sẽ mang lại lợi ích gì cho công trình bạn? Một thời gian sau khi đưa vào hoạt động, với sự tác dộng trực tiếp lên bề mặt. Sàn nhà và tường rất dễ bị hoen ố, bám bẩn, trầy xướt và những vấn đề khác. Kết quả làm ảnh hưởng đến độ sáng bóng của nhất. Chính vì thế, đã làm giảm đi rất nhiều tính thẩm mỹ của cả công trình. Bởi sàn chiếm diện tích khá lớn với tổng thể, là cái nhìn trực quan nhất khi bước vào.

Sàn bê tông thì cần phải trải qua quá trình mài giũa và cả đánh bóng thì mới có thể hoàn toàn phục hồi được. Tuy nhiên, quá trình này lại cách đều với thời gian tương đối dài, dao động từ 8 đến 10 năm. Nên dĩ nhiên chi phí dành cho dịch vụ mài sàn bê tông không quá đắt khiến phải quan ngại.

Mài sàn bê tông – Độ bền 

Mài sàn bê tông cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông thông thường bao gồm cả độ bền tuyệt vời. Sàn bê tông đánh bóng giữ được độ bóng và độ bền ngay cả trong các lĩnh vực giao thông cao. Vì chúng sẽ không bị ố, rỗ vỡ, hoặc mất màu. 

 

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM


Mài sàn bê tông mang lại các lợi ích lớn trong thương mại và công nghiệp. Do rất nhiều lợi thế mà mài sàn bê tông đang được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Tìm hiểu kỹ về mài sàn bê tông  giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho công trình của bạn.

Mài sàn bê tông – Bảo trì 

Mài sàn bê tông tạo ra một bề mặt có độ bền cao. Thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các bề mặt khác như vinyl hoặc lát đá. Mài sàn bê tông cũng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào áp lực tác động, sàn bê tông đã mài có thể cần phải mài lại sau 5-10 năm sử dụng để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp. Tuy nhiên, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng và đòi hỏi ít thời gian.

Chi phí thấp

Mài sàn bê tông có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá hoặc các vật liệu khác tốn kém hơn. Tuy nhiên, mài sàn bê tông có giá cả phải chăng khi so sánh với chi phí thi công và vật liệu tùy chọn khác của sàn.

Nhìn hấp dẫn và thẩm mỹ:

 

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

 

Mài sàn bê tông đều mang lại vẻ đẹp tự nhiên của các sàn bê tông. Ngoài ra, khi các họa tiết được áp dụng trên bề mặt. Chúng có thể tạo ra vân bóng của đá đắt tiền như đá cẩm thạch hoặc đá granite. Giá trị thẩm mỹ của bê tông sau khi mài giữ được lâu dài vì ít bị hư hại.

Thân thiện môi trường:

Mài sàn bê tông là một giải pháp thân thiện môi trường. Bởi vì lượng chất thải phát sinh trong quá trình thi công thấp. Các tính chất lâu dài của sàn cũng như khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách giảm hoặc loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc.

Độ̣ bóng cao, bề mặt phản quang:

 

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

 

Mài sàn bê tông tạo ra một bề mặt có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Điều này có thể dẫn đến việc tạo ra một môi trường an toàn hơn. Cũng như giảm chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các nhà xưởng.

 

 

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

0965356000   0977201123