Mài sàn bê tông- Ứng dụng thi công ngoài trời

Các công trình ngoài trời luôn phải chịu các tác động khắc nghiệt từ thời tiết. Bởi vậy lựa chọn sàn cho các công trình này thật không dễ.

Mài sàn bê tông ngày nay được người tiêu dụng lựa chọn sử dụng làm sàn ngoài trời. Bởi chúng rất sang trọng và có độ bền cực tốt ở mọi thời tiết. Loại vật liệu này giúp làm giảm chi phí thi công. Đặc biệt giảm sự độc hại và bảo vệ môi trường xanh.

Mài sàn bê tông phù hợp làm sàn ngoài trời bởi vì:Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

  • Theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm mài sàn bê tông hấp thụ độ ẩm rất ít sau một thời gian dài ngập nước. Mức hấp thụ này nhỏ đến mức bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà bỏ qua yếu tố này.
  • Mài sàn bê tông đặc biệt thân thiện với môi trường. Sàn không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng nước và chất tẩy rửa thông thường. Tính ổn định về độ giản nở theo thời gian khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.
  • Mài sàn bê tông ngoài trời  có khả năng chống bay màu, chống tia tử ngoại. Và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ môi trường đột ngột. Vấn đề nhiệt độ hầu như chỉ ảnh hưởng đến bê tông trong quá trình thi công lắp đặt. Chính vì đặc tính này mà mài sàn bê tông rất thích hợp với khí hậu ở Việt Nam .
  • Mài sàn bê tông được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống các loại đá, bền màu. Chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống đá tự nhiên. Khả năng chống trơn trượt và ít cần đến bảo dưỡng
  • Do mài sàn bê tông không chứa các chất độc hại như các sản phẩm khác. Như sàn gỗ nhân tạo, chì trong sơn PU thường được sử dụng trong sàn gỗ tự nhiên. Là chất liệu không nung khác hoàn toàn với gạch. Nên có thể nói mài sàn bê tông rất hữu ích với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của mài sàn bê tông ngoài trời

Mài sàn bê tông  được dùng trong các văn phòng, công trình công cộng, sàn bể bơi ngoài trời, sàn khu tiểu cảnh ngoài trời, sàn khu vui chơi ngoài trời, sàn ban công, sàn sân thượng ….

Đặc tính của mài sàn bê tông hoàn toàn thân thiện với môi trường và có màu sắc độc đáo giống hệt đá tự nhiên. Nên khi sử dụng lát sàn gỗ ngoài trời sân vườn vừa mang lại vẻ đẹp thiên nhiên. Tạo nên một thể thống nhất làm đẹp cho không gian sân vườn.

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BMMài sàn bê tông không bị mục nát làm hòa tan trong môi trường nước. Do dó cũng không  ảnh hưởng đến con người khi nuốt hay uống phải. Bên cạnh đó, nhờ ưu điểm không cong vênh mục nát nên sàn được ứng dụng rộng rãi trong lát sàn bể bơi.

Ngoài ra, còn đem đến tính thẩm mỹ cho không gian bể bơi với sự đa dạng về màu sắc. Bởi vậy, mài sàn bê tông ngoài trời đáp ứng đầy đủ, đa dạng kiểu cách thiết kế sân vườn bể bơi hiện đại ngày nay.

Lựa chọn nhà thi công mài sàn bê tông ngoài trời

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BMSản phẩm mài sàn bê tông rất đa dạng, được Bê tông trang trí BM thi công, có giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên tư vấn mua hàng cũng như nhân viên lắp đặt sửa chữa bảo hành rất nhiệt tình. Chế độ bảo hành tương đối cao. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại sàn nào để lát ngoài trời. Thì bạn hãy chọn mài sàn bê tông của chúng tôi. Sản phẩm này có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và yêu cầu của căn nhà.

 

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

0965356000   0977201123