Mài sàn bê tông trong thiết kế nhà hàng khách sạn

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

Bạn có biết vì sao mài sàn bê tông được rất nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng?

Mài sàn bê tông được xem là loại vật liệu lát sàn hội tụ đầy đủ những tính năng cần thiết mà một loại vật liệu hiện đại cần có. Mài sàn bê tông mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch thiệp, không gian thoáng đãng. Không chỉ thế, mài sàn bê tông còn giúp việc kinh doanh của nhà hàng, khách sạn gặp nhiều thuận lợi, doanh thu tăng cao.


Mài sàn bê tông  không chỉ được ưa chuộng ở các khu nhà ở. Mà còn được sử dụng nhiều ở các khách sạn, nhà hàng sang trọng.

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, mọi người không chỉ quan tâm đến việc “ăn no, mặc ấm”. Mà nhiều hơn nó là “ăn ngon, mặc đẹp”. Nhu cầu về nơi ăn, chốn nghỉ tốt của những chuyến công tác, nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, tham quan các danh lam thắng cảnh, đang là xu thế chung của tất cả mọi người trong xã hội. Vì vậy mà kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang là lĩnh vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

Các nhà hàng, khách sạn không ngừng chạy đua để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ấn tượng tốt của nhà hàng, khách sạn mang đến cho quý khách. Không chỉ là việc phục vụ chu đáo, tiếp đón ân cần. Mà thêm vào đó chính là không gian thiết kế nội thất sáng tạo. Đem lại sự thích thú, thoải mái cho quý khách.

Ưu điểm mài sàn bê tông trong thiết kế nhà hàng, khách sạn

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BMMài sàn bê tông có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy được sử dụng nhiều trong các công trình có quy mô lớn. Sử dụng mài sàn bê tông tiện hơn việc sử dụng gỗ tự nhiên hay gạch. Lí do bởi vì ít phải thay thế, sửa chữa. Cũng như bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt đối với các công trình quy mô lớn như nhà hàng khách sạn thì càng phù hợp hơn. Nếu sử dụng mài sàn bê tông cho công trình lớn thì sẽ giảm được rất nhiều chi phí so với công trình có diện tích bé hơn.

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BMLí do thứ hai khi lựa chọn mài sàn bê tông, bởi khả năng chịu mài mòn lớn, độ cứng độ bền cao. Phù hợp với các công trình trên, vì nơi đây thường có nhiều người đi lại. Ngoài ra, mài sàn bê tông cũng cần có khả năng chịu nước tốt. Đặc biệt là các nhà hàng. Về màu sắc, khách hàng chúng ta có thể chọn màu sắc tùy theo phong cách của mỗi nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt, mài sàn bê tông lấy ý tưởng từ đá tự nhiên nên khi thiết kế càng tôn lên sự sang trọng mỗi khách sạn, nhà hàng.

Lựa chọn mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM
Lựa chọn mài sàn bê tông cho khách sạn sẽ làm cho chúng trở lên sang trọng, giá trị hơn. Bởi nó hỗ trợ đắc lực cho ý đồ thiết kế từ hiện đại cho tới đơn giản. Mọi thứ vẫn toát lên vẻ sang trọng cần có. Cùng với sự thân thiện vốn có mà mài sàn bê tông mang lại, những khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi được tận hưởng những giây phút trải nghiệm tại khách sạn của bản. 

 

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

 

0965356000   0977201123