Mài sàn bê tông- Làn sóng mới trong thiết kế trang trí

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

Không chỉ các công trình xây dựng lớn mà mài sàn bê tông cũng cực kỳ phù hợp với công trình nhà ở.

Mài sàn bê tông đang là xu hướng được ưa chuộng gần đây trong các công trình xây dựng. Căn nhà bếp, nhà tắm, phòng khách của bạn có thể trở nên phong cách hơn, lạ và độc đáo hơn bởi sàn căn phòng bạn. Mài sàn bê tông cung cấp một danh sách dài các lợi ích so với vật liệu truyền thống. Biết những lợi ích của nó có thể làm bạn muốn sở hữu ngay hôm nay đó.

Hình dạng, kích cỡ tùy ý

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BMBạn đã thử tưởng tượng tự thiết kế căn nhà xinh đẹp của bạn. Nhưng bạn gặp vấn đề đó là lựa chọn loại sàn nào phù hợp cho căn nhà bạn. Chúng tôi có mặt ở đây để đưa ra giải pháp cho bạn. Mài sàn bê tông được làm thủ công không dựa trên bất kì khuôn mẫu nào. Hình dạng có thể do bạn lựa chọn. Chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên đặc biệt với những thiết kế độc đáo. Đảm bảo mỗi vị khách nhìn qua căn phòng bạn sẽ đều phải trầm trồ ngợi khen.

 

Màu sắc, họa tiết

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BMBạn lo sợ mài sàn bê tông với chỉ một màu xám buồn tẻ thiếu sức sống, với những đường nét thô kệch. Quan điểm này quả là sai lầm, mài sàn bê tông được thiết kế dựa trên các mẫu đá tự nhiên. Bởi vậy căn phòng bạn không những sang trọng hơn mà còn giúp bạn thoải mái, thư giãn như hòa mình trong thiên nhiên. Bằng việc sử dụng các chất tạo màu khác sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn cho mỗi gia chủ.

Ưu điểm vốn có của mài sàn bê tông

  • Tiết kiệm chi phí:

Mài sàn bê tông dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn. Không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian, chi phí vệ sinh và bảo trì là rất ít.Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

  • Hiệu suất cao và dài hạn:

Mài sàn bê tông tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.

  • Bền vững và tuổi thọ dài hơn:

Mài sàn bê tông không bị bong tróc do sử dụng ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện. Và sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.

  • Bảo trì và bảo dưỡng thấp:

Mài sàn bê tông không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe. Và có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất. Nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.bê tông mài - bê tông trang trí BM

  • Chống thấm và đề kháng với các vấn đề độ ẩm:

Mài sàn bê tông cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề phát sinh của các các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy không có khả năng cho phép sàn thoát khí, rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.

  • Khả năng phản xạ ánh sáng cao:

Mài sàn bê tông giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,….

  • Là một sàn đáp ứng xu hướng XANH:

Thi công và bão dưỡng không cần đến các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.

Lựa chọn nhà thi công nào?

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM
Với nhiều năm kinh nghiêm, Bê tông trang trí BM cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt các lựa chọn cụ thể để cải tiến ngôi nhà nơi và kinh doanh theo những cách không bao giờ nghĩ đến! Bằng các công nghệ mới nhất, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau với chất lượng và giá thành tốt nhất. Chúng tôi có thể nhỏ hơn rất nhiều công ty khác, nhưng chúng tôi có sự tận tụy và sự quan sát chú ý đến chi tiết mà thường bị bỏ qua khi bạn đối phó với các công ty lớn hơn. Chọn Bê tông trang trí BM, và chúng tôi sẽ cho bạn thấy những “ ĐIỀU KHÔNG THỂ TRỞ NÊN CÓ THỂ”.

 

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

 

0965356000   0977201123