Mài sàn bê tông – Xu hướng trên thị trường

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

Tính năng ưu việt mài sàn bê tông đã tạo nên một xu hướng mới trong thi công và thiết kế.

Hiện nay, sử dụng mài sàn bê tông đang là xu hướng chung trong các công trình. Mài sàn bê tông sau khi kết hợp với các nội thất khác sẽ tạo nên một không gian khác biệt và sang trọng, đồng thời còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thị trường mài sàn bê tông năm 2017 có nhiều đổi khác, dấu hiệu đầu tiên đó là ngày càng nhận được sự quan tâm người dùng. Nó dần dần là sự lựa chọn để thay thế cho những sản phẩm sàn truyền thống. Bên cạnh yếu tố về chất lượng thì giá thành cũng là yếu tố tao nên xu hướng này. 

Nhu cầu mài sàn bê tông tăng cao 

 

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

 

Mài sàn bê tông làm mới nền bê tông ngày càng nhiều nên nhờ đó mài sàn bê tông cũng được phát triển theo. Dịch vụ mài sàn là sự lặp lại nhiều lần của máy mài nền bê tông chuyên dụng. Kết quả tạo mang đến một sự hiệu quả bất ngờ. Hiện nay 2 công được áp dụng nhiều nhất đó chính là công nghệ khô và ướt. Bằng cách sử dụng các loại máy mài hiện đại, giúp giảm tối đa công sức cũng như thời gian thi công.

Tính ưu việt của mài sàn bê tông

 

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

 

Mài sàn bê tông đem lại quá nhiều lợi ích cho sàn so với các sàn bê tông cũ. Bề mặt bê tông sau thời gian sử dụng dễ dàng gặp các vấn đề như bong tróc, rỗ,… Các công trình sau khi sử dụng mài sàn bê tông không những giúp tăng độ cứng vững cho sàn. Mà còn giúp sàn trở nên bóng đẹp hơn. Chính bởi thế mài sàn bê tông đang dần được phổ biến ngày nay.

Chi phí rẻ, không đòi hỏi quá nhiều bảo dưỡng

Giá thành luôn luôn là điều mà các nhà đầu tư quan tâm trong bất kể dự án nào đó. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mài sàn bê tông. Đặc biệt là đối với các công trình diện tích thi công lớn như kho xưởng, khách sạn,… Việc sử dụng biện pháp mài sàn bê tông càng thể hiện được khả năng tối giảm chi phí thi công đến mức nào.

 

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

 

Việc mài sàn bê tông cũng giảm bớt được các chi phí lau chùi, bảo dưỡng bê tông sau này. Bảo trì cho sàn bê tông sau khi mài là rất tối thiểu. Chăm sóc thường xuyên bằng cách lau ẩm để loại bỏ bụi hoặc đánh lại bằng các đĩa grit. Ngoại trừ khu vực có lưu lượng cao, mài sàn bê tông giúp bề mặt sẽ tiếp tục tỏa sáng trong nhiều năm. Nếu nó bị mất độ bóng, chống bụi thì nó rất dễ dàng để khôi phục lại. Đôi khi chỉ đơn giản là sử dụng hợp chất đánh bóng thương mại sẽ làm mất các bụi bẩn. Nếu cần thiết, mặt sàn có thể được đánh bóng nhẹ lại với một đĩa grit mài mòn. Đây là những chi phí phát sinh sau quá trình thi công. Giảm được khoảng chi phí này có thể tiết kiệm một khoản không hề nhỏ để sử dụng trong các công việc khác.

Bê tông trang trí BM luôn là điểm đến khi lựa chọn dịch vụ mài sàn bê tông

 

Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

 

Tại sao bạn nên chọn Bê tông trang trí BM làm nhà thi công. Bởi những thế  mạnh của Bê tông trang trí BM đem lại cho khách hàng:

– Máy móc nhập khẩu nước ngoài, độ chắc chắn và thông số kỹ thuật tốt.
– Có sẵn một đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, tận tình và tay nghề cao.
– Luôn cập nhật những xu hướng và kỹ thuật mới trong thi công, lắp đặt sàn gỗ.
– Là nhà thi công uy tín nhiều năm liền nên rất am hiểu cách thức lắp đặt phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng

– Đã và đang thi công các trình từ nhỏ đến lớn, từ nhà dân dụng đến các công trình cao cấp

 

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

 

0965356000   0977201123