Bê tông trang trí – Làm thế nào để sử dụng chúng trong nội thất nhà hiện đại

Bê tông trang trí - Làm thế nào để sử dụng chúng trong nội thất nhà hiện đại

Bạn có dám phá vỡ phong cách nhàm chán của căn phòng bằng bê tông trang trí?

Các bức tường bê tông trang trí – điều này đã từng là một quyết định rất táo bạo. Đối với nhiều người, đây là một giải pháp thiết kế bất thường và khá gây tranh cãi. Tuy nhiên, viêc thiết kế bức tường sử dụng bê tông trang trí làm căn phòng trông rất ấn tượng và có thể là điểm nhấn hoàn hảo cho nội thất các căn hộ. Trong thực tế, từ lâu nay bê tông luôn là một vật liệu đa năng, với kết cấu bền vững. Bê tông trang trí ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế thi công các công trình. Bê tông trang trí ngày càng có được chỗ đứng và nhận được sự ủng hộ từ nhà thiết kế, kiến trúc sư cho đến những người chủ căn hộ.

 

Bê tông trang trí - Làm thế nào để sử dụng chúng trong nội thất nhà hiện đại

 

Tại sao lại chọn những bức tường bê tông trang trí trong những ngôi nhà kiểu hiện đại?

Các bức tường bê tông có thể trông thật ấn tượng. Và là một kỹ thuật trang trí mới lạ độc đáo. Mặc dù hầu hết mọi người coi bê tông là vật liệu thô, lạnh và khắc nghiệt. Nhưng với cách xử lý, bê tông trang trí có thể so sánh ngang hàng với sự sang trọng của đá granite hoặc đá cẩm thạch. Đặc tính độc đáo của bê tông có thể ứng dụng rất tốt trong việc trang trí các căn phòng. Thông thường, chúng ta thấy một bức tường bê chỉ trong những căn phòng hay những nhà kho lớn. Nhưng giờ đây bạn có thể tìm thấy chất liệu này trong những không gian quen thuộc trong căn hộ.

 

Bê tông trang trí - Làm thế nào để sử dụng chúng trong nội thất nhà hiện đại

 

Các bức tường bê trông trang trí có thể là một giải pháp nội thất thông minh. Đặc biệt là khi được làm mịn màng, và tạo điểm nhấn nổi bật. Một bức tranh lớn và một vài tác phẩm điêu khắc hiện đại ở phía trước bức tường sẽ làm cho bầu không khí năng động và đầy tính cách. Kết cấu của BTTT không bình thường và rất tốt trong việc thiết kế nội thất của không gian mở rộng. Một trong những kết hợp thú vị nhất là sự kết hợp giữa kết cấu thô của tường BTTT và đèn chùm pha lê, hay đèn tường. Việc kết hợp đó càng giúp nhấn mạnh chất liệu bê trông trang trí trên bức tường.

 

Bê tông trang trí - Làm thế nào để sử dụng chúng trong nội thất nhà hiện đại

 

Các quy tắc đơn giản làm thế nào để làm cho tốt nhất trong nội thất hiện đại

Bê trông trang trí có thể đem lại cảm giác khá lạnh. Nhưng có một số kỹ thuật thiết kế có thể làm dịu sự xuất hiện của một bức tường BTTT. Tạo kết hợp – đây là quy tắc quan trọng để tạo ra sự hòa hợp giữa nội thất. Ví dụ: Bề mặt bê tông lạnh kết hợp với sự ấm áp của gỗ là một cách tuyệt vời để cân bằng nội thất. Hay bạn có thể nhấn mạnh về độ bền của bê tông với các yếu tố thủy tinh. Đồ nội thất sang trọng, hiện đại cũng là một cách tốt để làm mềm độ lạnh của bê tông.

Ví dụ: Thảm trải giường và ghế sofa có hình dáng mềm mại, với những chiếc gối ấm áp sẽ làm dịu cảm giác lạnh lẽo của bức tường bê trông trang trí.

 

Bê tông trang trí - Làm thế nào để sử dụng chúng trong nội thất nhà hiện đại

0965356000   0977201123