Báo giá đánh bóng sàn bê tông

báo giá đánh bóng sàn bê tông

Báo giá đánh bóng sàn bê tông

Từ một thời gian khá lâu, đánh bóng sàn bê tông đã trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất sử dụng cho không gian dân cư, thương mại và công nghiệp. Ngày nay, khi nhu cầu phát sinh, ngày càng có nhiều nhà thầu cung cấp các giải pháp đánh bóng sàn bê tông chất lượng cao với giá thành khác nhau. Sự phổ biến này chủ yếu là do rất nhiều lợi ích do đánh bóng sàn bê tông mang lại. Nếu bạn đang nghĩ đến lựa chọn sàn cho bất kỳ không gian nào, bạn chắc chắn nên suy nghĩ đến đánh bóng sàn bê tông đi. Chi tiết bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông, xem tại đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông

Điều kiện của sàn

Các điều kiện của sàn xác định bao nhiêu lượng công việc các chuyên gia phải làm để chuẩn bị bề mặt trước khi đánh bóng. Chúng phải xử lú được các vết nứt và các khe. Quá trình này bao gồm làm sạch vết nứt và loại bỏ các mảnh vụn bên trong nó. Cuối cùng là bả làm biến mất dấu vết. Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, công nhân có thể cần phải lau sàn nhà.

Mài

Mài sàn là một bước quan trọng trong quá trình đánh bóng. Bởi vì nó tạo ra một bề mặt mịn màng và bóng mượt. Các bề mặt nhám đòi hỏi nhiều sự mài mòn nhiều hơn các bề mặt mượt mà. Việc lặp lại quá trình này nhiều lần cũng làm tăng chi phí của toàn bộ dự án. Đánh bóng sàn xi măng mới hoàn thành với bề mặt nhẵn sẽ tốn ít hơn công đoạn mài và giảm tổng chi phí.báo giá đánh bóng sàn bê tông

Tầng sàn

Tầng sàn là khoảng cách từ sàn tới mặt đất. Thông thường việc đánh bóng sàn tầng trệt  đơn giản hơn nhiều so với đánh bóng các tầng trên. Các nhà thầu phải thêm lớp phủ xi măng vào các sàn nhà hoặc nâng, làm tăng chi phí vật liệu và lao động.

Kích thước sàn

Nói chung, một sàn rộng cần nhiều chi phí để đánh bóng hơn một sàn nhỏ trong cùng điều kiện. Điều này xảy ra khi căn phòng quá nhỏ so với thiết bị họ sử dụng? Điều này buộc công nhân phải hoàn thành công việc bằng tay. Họ cũng có thể phải mất nhiều thời gian hơn để làm việc với sàn nhà. Mong muốn để đạt được cái nhìn nhất quán trên bề mặt. Cuối cùng điều này làm tăng thêm chi phí nhân công.báo giá đánh bóng sàn bê tông

Thiết kế thẩm mỹ

Các sàn bê tông được đánh bóng có một màu duy nhất ( thường là màu của bê tông hiện tại), không có thiết kế. Những người chủ nhà có thể lựa chọn hoa văn, họa tiết hay màu sơn tùy chọn. Điều này cũng là dấu tích thêm vào lựa chọn trong bảng dịch vụ.

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông, xem tại đây.


Một điều rất thú vị về đánh bóng sàn bê tông!

Bạn biết gì về sự hình thành phương pháp này?

Có thể bạn chưa biết, bê tông là vật liệu làm sàn đầu tiên không hoàn toàn tự nhiên như đá hay gỗ. Các dấu vết cổ xưa cho thấy vật liệu này xuất hiện cách đây đã 7000 năm. Bằng chứng là nó được phát hiện trong các kiến trúc nổi tiếng thời Đế quốc La Mã. Một đơn cử dễ dàng nhận thấy, mà rất nhiều người biết đến đó là đền Patheon – một công trình kiến trúc khổng lồ từ bê tông. Mặc dù xuất hiện sớm như thế, nhưng bằng một lý do nào đó mà nó bị lãng quên.

Cho đến tận thế kỷ 17, một lần nữa bê tông trở lại, ngày càng phát triển và hoàn thiện. Và bước nhảy bậc trong thiết kế bê tông chính là phương pháp đánh bóng sàn bê tông. Phương này xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Khi mà một nhà thầu thi công cho nhân viên đánh bóng sàn với nước. Nhưng các nhân viên của ông lại chỉ nhớ vế đầu là đánh bóng sàn mà quên đi vế sau là nước. Nhưng nhờ thế ông phát hiện vẻ đẹp sàn vẫn y nguyên mà có phần độc đáo, phá cách hơn.báo giá đánh bóng sàn bê tông

Đánh giá về đánh bóng sàn bê tông.

Đối với Bê tông trang trí BMđánh bóng sàn bê tông thực sự là một cuộc cách mạng. Nó không chỉ đơn thuần là làm bê tông trở nên bền và cứng hơn. Mà kỹ thuật này là sự kết hợp khéo léo của máy móc hiện đại và những ý tưởng không có điểm dừng của người thiết kế. Mặt sàn sau khi đánh bóng là kết quả của những quy trình thi công, những máy mài mài hiện đại, cùng các đĩa mài tiêu chuẩn.

Thời gian hoàn thành luôn là yếu tố quyết định chi phí thi công đánh bóng. Thời gian càng lớn cũng có nghĩa chi phí bạn bỏ ra càng lớn. Để giảm tối thiểu thời gian thi công bạn cần nên chú ý đến một số vấn đề. Các yếu tố như tình trạng của bê tông, tầng sàn, kích thước sàn nhà và thiết kế mong muốn luôn ảnh hưởng lớn đến thời gian thi công.báo giá đánh bóng sàn bê tông

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Xem thêm bài viết về dịch vụ mài sàn bê tông

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

0965356000   0977201123