Mài sàn bê tông, đánh bóng sàn xi măng tốt nhất tại Bê tông trang trí BM

Mài sàn bê tông- Bê tông trang trí BM

Dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn xi măng uy tín nhất

Làm thế nào để chúng tôi tại Bê tông trang trí BM cung cấp cho bạn dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn xi măng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn? Cùng tìm hiểu cách chúng tôi làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất,

Kiểm tra bề mặt và chuẩn bị

Cũng như bất kỳ dự án nào đòi hỏi kỹ thuật chuyên dụng, để đến với sàn mài, đánh bóng hoàn hảo nhất bắt đầu với sự chuẩn bị từ phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra địa điểm và xem xét một số vết hư hỏng.Dựa vào đó đưa ra những đánh giá cụ thể và các lưu ý. Từ đó có những điều chỉnh cần thiết cho quá trình mài, đánh bóng.

Chúng tôi cũng đảm bảo kiểm tra xem chất sàn có phù hợp và đáp ứng đúng tất cả các điểm trong danh sách kiểm tra của chúng tôi hay không. Kiểm tra gồm nhiều công việc và nhiều công đoạn để xử lý . Ví dụ như kiểm tra mức độ gồ ghề, vết nứt nhỏ. Nếu vết nứt được tìm thấy, chúng tôi điền vào chúng các hợp chất chuyên dụng phù hợp. Nếu sàn nhà có lớp phủ bên trên, sơn epoxy, sơn hoặc bất kỳ loại keo nào, chúng tôi sẽ loại bỏ chúng trước khi bắt đầu quá trình đánh bóng.

đánh bóng sàn xi măngMài

Quá trình đánh bóng sàn xi măng thực tế luôn bắt đầu bằng việc mài mòn bề mặt. Đối với điều này chúng tôi sử dụng máy móc được trang bị với các đĩa mài. Thông thường, chúng tôi bắt đầu bằng các đĩa mài có độ nhám thấp. Sau đó, chúng tôi tiếp tục sử dụng các đĩa mài có độ nhám 100-200 grits. Trung bình, mỗi đĩa mài nên hoàn thành ít nhất hai lần đi qua lại.

Hóa chất tăng cứng

Thông thường, để tăng cứng sàn sau khi mài thô. Chúng tôi sử dụng chất làm cứng hóa học lỏng tiêu biểu là Lithium Silicate. Ngoài việc giúp làm cứng và tăng cường bê tông, công việc này cũng bảo vệ sàn khỏi sự bay màu và thấm nước. Quan trọng hơn nữa, việc tăng cứng cũng giúp có một sàn được đánh bóng tốt hơn.

đánh bóng sàn xi măngĐánh bóng

Sau khi mài và tăng cứng sẽ đến quá trình đánh bóng. Sàn sẽ lần lượt vượt qua các thử thách đĩa mài đặc biệt độ nhám từ 100 đến 200,400 grits. Và có thể lên đến 3000 nếu khách hàng mong muốn một kết thúc với độ bóng cực kỳ cao.

Lớp phủ

Cuối cùng, chúng ta cần bảo vệ bê tông chống lại dầu mỡ, bụi bẩn và các vết bẩn khác. Để đạt được điều này, chúng tôi áp dụng một lớp phủ bằng nước hoặc dung môi. Bên cạnh việc làm cho nó chống lại sự hấp thụ vết bẩn và bụi bẩn, lớp phủ giúp sàn bóng hơn nhiều so với một sàn chỉ thực hiện đến bước đánh bóng.

đánh bóng sàn xi măngDịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn xi măng liên quan đến nhiều công việc, công đoạn. Tất cả phải được thực hiện đúng, chính xác. Lưu ý những bước trên đây cung cấp cho bạn những điều cơ bản về những gì chúng tôi làm. Nếu bạn là kiến ​​trúc sư hoặc những khách hàng đang tìm đến những kết quả tuyệt vời và kết quả lâu dài cho sàn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

0965356000   0977201123