Hóa chất đánh bóng sàn bê tông

hóa chất đánh bóng sàn bê tông

Tìm hiểu về hóa chất đánh bóng sàn bê tông- Chất tăng cứng (LIQUI- HARD)

Hóa chất đánh bóng sàn bê tông- hợp chất tăng cứng hóa học (Liqui- Hard) là một loại chất lỏng silicate chuyên dụng. Nó được pha chế với các nguyên liệu khác gây phản ứng hóa học để làm cứng và chống bụi. Dung dịch này nếu sử dụng đúng cách, sẽ cung cấp sự cải thiện đáng kể trong mài mòn và kháng hóa chất. Hơn nữa còn cải thiện đáng kể độ bền bề mặt bê tông khi so sánh với bê tông không được xử lý.

Khi hợp chất được áp dụng sẽ thâm nhập vào bề mặt bê tông. Khi đó một phản ứng hóa học sinh ra, tạo phản ứng phụ giúp lấp đầy các lỗ tế vi của bê tông. Quá trình này đặc biệt tạo bề mặt dày đặc hơn và độ bền cao hơn. Ngoài ra cũng loại bỏ bụi , củng cố bê tông, hạn chế rỗ bề mặthóa chất đánh bóng sàn bê tông

Đặc điểm sản phẩm : 

Độ sáng mịn bền bóng tuyệt đối chống lại mài mòn, độ mờ, trầy xước và các chấm đen. Phục hồi sự bóng sáng tuyệt hảo, mức độ bọt thấp thậm chí trong trường hợp dùng với máy đánh bóng khí. Không có hiện tượng ố vàng và dễ dàng áp dụng ngay

*) Các đặc tính:

– Cho lớp phủ bóng sáng cực cứng, giảm nhu cầu bảo dưỡng thường xuyên – tiết kiệm chi phí và thời gian.
– Dễ sử dụng – Có thể sạch với hầu hết các chất tẩy công nghiệp.
– Đa năng – cho phép sử dụng với máy đánh bóng tốc độ cao và siêu tốc độ cao.
– Thích hợp đối với sàn nhựa vinyl, gạch ceramic, đá marble, bê tông, sàn đóng gỗ và hầu hết các loại sàn khác.

Khi nào cần đánh bóng sàn bê tông? 

– Những công trình đã đi vào hoạt động một thời gian sẽ làm đá mất dần độ bóng, dịch vụ bảo dưỡng chưa hợp lý… từ đó sẽ làm mất dần đi vẻ đẹp, sang trọng của ngôi nhà, bộ mặt của khách sạn, văn phòng, nhà hàng, biệt thự…
Do đặc thù công việc nên khi đánh bóng sàn đá bạn sẽ cần sử dụng những công cụ làm sáng, bóng, sạch sàn đá chuyên dụng như:
–  Các loại máy đánh bóng sàn đá chuyên dụng
–  Hóa chất tẩy dửa không độc hại
–  Hóa chất đánh bóng sàn đá
–  Hóa chất phủ bóng sàn
–  Máy chà sàn
–  Máy hút bụi
–  Xô vắt nước
–  Các đồ dùng cần thiết khác

Ứng dụng

Hóa chất đánh bóng sàn bê tông- Chất tăng cứng được khuyến khích sử dụng tại các vị trí có yêu cầu độ cứng cao cao, chống bụi, cải thiện bề mặt chịu hóa chất và mài mòn. Các vụ trí lý tưởng để áp dụng bao gồm sàn nhà máy, kho chứa, kho xưởng, bệnh viện,…

Sử dụng

Chuẩn bị bề mặt

Trên sàn bê tông mới hoàn thành trước có thể sử dụng ngay hóa chất đánh bóng sàn bê tông. Tuy nhiên đối với các sàn bê tông hay xi măng cũ, yêu cầu sàn phải sạch và không tồn tại các vết nứt, rỗ. Cần thiết phải loại bỏ dư lượng hợp chất đón rắn bít kín, các chất ô nhiễm trước khi áp dụng.

Pha trộn

Để đạt hiệu quả tối ưu nên trộn hay khuấy nhẹ nhàng.

Đánh bóng

Hóa chất đánh bóng sàn bê tông- Chất làm tăng cứng có thể được đánh bóng trên sàn bê tông với tốc độ (2000-2200 vòng/ph). Thời gian khô từ 2-4 giờ. Chất tăng cứng có thể khô rất nhanh trên bê tông mới, nguyên chất. Đối với bê tông cũ, do điều kiện bề mặt có thể kéo dài hơn. Yêu cầu chung nên hạn chế di chuyển trong ít nhất 4 giờ.

Lưu  ý: 

– Hóa chất không thể tái chế hoặc tái sử dụng lại, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đổ chính xác lượng sáp vừa đủ cho mỗi chu trình.
– Mỗi lần ứng dụng nên làm khô hoàn toàn nếu không độ sáng bóng sẽ biến mất, không còn hiệu quả.
Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.
Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Không để nhiệt độ mặt sàn bê tông hay xi măng dưới 2˚C hoặc cao hơn 57˚C. Các hóa chất đánh bóng sàn bê tông nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Tiếp xúc trực tiếp có thể gây kích ứng da và mắt.

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông.

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

 

0965356000   0977201123