Bài viết tổng hợp về dịch vụ mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông

Dịch vụ mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì đối tác thi công uy tín. Bởi vì đó sẽ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài.

Chất lượng sàn (nền) ngôi nhà bạn trước và sau này sẽ được đặt cược tại đây. Yếu tố thời gian luôn là kẻ thù chống lại và thử thách bất kì loại vật liệu nào kể cả đó là tông. Nhưng nếu bạn biết tân dụng phương pháp mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông  đúng cách thì thời gian sẽ còn chẳng là nỗi lo làm bạn đau đầu.

Mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông là gì? Ưu nhược điểm và quy trình thi công? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông?

Đó là lý do tại sao chúng tôi –Bê tông trang trí BM ở đây: Để giúp bạn được trải nhiêm những gì tốt nhất bạn có thể tưởng tượng về một sàn (nền). Kĩ năng và quy trình của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm hàng năm trời nghiên cứu đã được chứng minh qua các công trình trải dài trên khắp các tỉnh thành trên đấy nước. Và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường.

Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông tại Bê tông trang trí BM

Mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông là gì?

Sàn (nền) bê tông mài sàn- đánh bóng mang lại độ bền và tuổi thọ mà các giải pháp khác không thể. Nó cũng cung cấp kháng mài mòn tuyệt vời. Khi được duy trì đúng cách thông qua việc làm sạch chi phí thấp với chất tẩy pH trung tính và đánh bóng theo chu kỳ. Đánh bóng sàn xi măng có thể đạt tuổi thọ kéo dài hơn 20 năm. Vậy phương pháp này hình thành từ đâu, cơ chế hoạt động là như nào?

Nguồn gốc

Phương pháp mài sàn- đánh bóng nói chung bắt đầu từ những năm thập niên 1990. Một nhà thầu thi công đã vô tình sử dụng phương pháp này. Khi đó, ông ta cho nhân viên của mình sẽ thực hiện đánh bóng sàn với nước. Nhưng khi ông ta quay lại thì nhận thấy rằng, họ đã quên dùng nước nhưng vẻ đẹp của sàn vẫn y nguyên. Vì vậy ông ta đánh tiếng với nhà thiết bị sản xuất của mình để nghiên cứu tạo ra thiết bị đánh bóng khô tốt hơn. Từ đó, thiết bị ngày càng được hoàn thiện, thử nghiệm và sử dụng rộng rãi. đánh bóng sàn xi măng

Sự cải tiến
Khác với nhiều cải tiến các vật liệu làm nền khác như gạch, gỗ hay đá. Phương pháp này đem lại cho người sử dụng một sản phẩm sáng tạo hơn rất nhiều. Công nghệ này mang bản chất là sử dụng các đĩa mài với độ nhám tăng dần tạo ma sát lên bề mặt nền bê tông lặp lại nhiều lần.

 • Nếu muốn đạt được độ bóng chuẩn thì phải làm giảm bề mặt độ nhám, độ nhấp nhô xuống. Bằng các nguyên công như tiện, phay, mài thô, mài bán tinh, mài tinh và mài siêu tinh.
 • Nhìn chung mục đích của phương pháp là làm bề mặt sản phẩm đạt được độ bóng chuẩn, sáng đẹp hơn. Qua đó nâng cao giá trị thành phẩm hơn.
 • Nguyên tắc chung là: rung và lắc đầu chà bóng để chà sát lên bề mặt vật liệu. Làm cho chúng trở lên sáng bóng và mịn hơn. Kết quả phụ thuộc vào cấp độ mài bóng, hóa chất và cách sử dụng thiết bị máy mài chà nhám đánh bóng về cả vận tốc của máy và độ vững chắc trong hoạt động của máy.

Ưu điểm dịch vụ mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông

Ngoài những ưu điểm vốn có được thừa hưởng từ sàn bê tông truyền thống. Đây là bước đột phá so với phiên bản truyền thống của mình. Đặc điểm dễ nhận thấy khi thi công bằng phương pháp này: Thi công nhanh chóng, dễ dàng bảo quản, độ bền và chịu đựng mài mòn cao, tiết kiệm chi phí và đầu tư lâu dài, chống ẩm chống bụi…

Đây là vài lý do sẽ khiến bạn suy nghĩ chọn phải chọn lựa ngay phương pháp này

 • Đó là sự sang trọng vượt thời gian về bề mặt sàn. Không có gì là ấn tượng hơn với vẻ bề ngoài của sàn (nền) bê tông sau khi mài- đánh bóng. Đặc biệt là khi nó được làm đúng chuẩn. Sàn (nền) có thể được nhuộm để phù hợp với bất kỳ màu sắc mà bạn muốn ở nơi bạn sống. Và trên hết, sàn (nền) có vẻ đẹp của đá cẩm thạch ngoài tự nhiên.
 • Các sàn (nền) này cũng có lịch trình bảo dưỡng rất rất thấp. Bạn không phải dành nhiều thời gian và tiền bạc để lau dọn nếu bạn có loại sàn này trong nhà. Bạn cũng không phải lo lắng về các vết trầy xước hay vết bẩn. Vì bê tông mài- đánh bóng có khả năng chống xước và chống phát thải bụi.
 • Bạn không bao giờ phải làm lại hay thay thế sàn (nền) đã cũ. Hầu hết các lựa chọn sàn khác sẽ khiến bạn phải thay thế sàn trong một khoảng thời gian. Điều này có thể làm bạn mất nhiều chi phí trong một khoảng thời gian dài.
 • Ngoài ra còn có lợi ích tài chính của sàn (nền) bê tông mài- đánh bóng. Bất kỳ nhà đầu tư bất động sản sẽ cho bạn biết rằng loại sàn này là lựa chọn tối ưu nhất cho bất kỳ  tòa nhà văn phòng, hoặc trung tâm thương mại lớn.
 • Nó có thể nhìn tuyệt vời và hoạt động tốt trong bất kỳ tình huống nào. Kể cả khi bạn áp dụng lên tầng hầm nhà của bạn, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo ra một tòa nhà văn phòng trông có vẻ chuyên nghiệp, sang trọng. Đây là giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ tình huống mà một nhà thiết kế sẽ gặp phải.Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

Quy trình dịch vụ chuẩn chuyên nghiệp

Để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi. Khách hàng cần phải lựa chọn đúng cho mình địa chỉ uy tín và an toàn với công nghệ  hiện đại và quy trình đạt chuẩn. Một quy trình đạt chuẩn phải đảm bảo khép kín từ khâu tư vấn, thực hiện đến chăm sóc khách hàng…tất cả sẽ tạo nên kết quả thành công. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất nhưng vẫn phải đảm bảo quy trình đạt chuẩn để góp phần tạo nên sự thành công tuyệt đối cho công trình. Tại Bê tông trang trí BM tất cả được thực hiện theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp :

Tư vấn khách hàng

Khi có nhu cầu thi công hay tìm hiểu về dịch vụ mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông tại Bê tông trang trí BM, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua nhiều kênh thông tin như hotline, e-mail, fanpage …. khách hàng sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về dịch vụ mình cần quan tâm.

Đến với Bê tông trang trí BM, khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh, trong không gian sang trọng và tiện nghi. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ.

Thực hiện dịch vụ

Không cần biết kích thước và loại dự án, bạn luôn có một quy trình tiêu chuẩn.  Mặc dù mỗi công việc có thể không đòi hỏi tất cả các bước đã đề cập trước đó. Việc có một thủ tục chuẩn giúp loại bỏ các bước không cần thiết.

Đây là lý do ngay cả các phi công kỳ cựu với hàng ngàn giờ bay vẫn phải trải qua các danh sách kiểm tra tương tự trên mỗi chuyến bay. Mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông cũng như vậy. Không thể tha thứ cho bất kỳ sự thiếu thận trọng, mất chú ý. Đừng bao giờ đốt cháy giai đoạn, bởi có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình và xa hơn nữa là uy tín nhà thi công. Cơ bản quy trình thi công gồm các bước:

 • Kiểm tra bề mặt và chuẩn bị

 • Mài

 • Hóa chất tăng cứng

 • Đánh bóng

 • Lớp phủđánh bóng sàn xi măng

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông

Tư vấn chăm sóc, bảo dưỡng sàn (nền) bê tông

Cách chăm sóc bảo dưỡng khá đơn giản. Với màu sắc và hoa văn đa dạng sàn (nền) bê tông mài- đánh bóng là loại vật liệu rất được ưa chuộng. Kết hợp với nội thất tổng thể, phương pháp này mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng. Việc sử dụng theo đúng hướng dẫn, chăm sóc bảo dưỡng đóng vai trò quan trọng duy trì vẻ đẹp.

Chăm sóc hàng ngày

Trong bê tông thông thường, các hạt nhỏ của bụi được đẩy lên bề mặt thông qua một lực được gọi là áp suất thủy tĩnh, dẫn đến sự lên hoa. Sự lên hoa dẫn đến bụi. Lithium silicate sản phẩm loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn bụi với một ứng dụng duy nhất. Điều này tránh được tình trạnh phát sinh bụi của mặt sàn (nền) bê-tông. Giảm tổn phí bảo trì và công chăm sóc thường ngày

Chăm sóc định kỳ

Bảo trì cho bê tông mài-  đánh bóng là rất tối thiểu. Chăm sóc thường xuyên. Bao gồm thỉnh thoảng lau ẩm để loại bỏ bụi hoặc đánh lại bằng các đĩa grit.

Ngoại trừ khu vực có lưu lượng cao, sàn (nền) sẽ tiếp tục tỏa sáng của mình trong nhiều năm. Nếu nó bị mất độ bóng, chống bụi thì nó rất dễ dàng để khôi phục lại. Đôi khi chỉ đơn giản là đánh bóng sàn nhà với một hợp chất đánh bóng thương mại sẽ làm mất các bụi bẩn. Nếu cần thiết, mặt sàn có thể được đánh bóng nhẹ lại với một đĩa grit mài mòn.đánh bóng sàn xi măng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông

Thời gian hoàn thành luôn là yếu tố quyết định chi phí thi công. Thời gian càng lớn cũng có nghĩa chi phí bạn bỏ ra càng lớn. Để giảm tối thiểu thời gian thi công bạn cần nên chú ý đến một số vấn đề. Các yếu tố như tình trạng của sàn, tầng sàn, kích thước sàn nhà và thiết kế mong muốn luôn ảnh hưởng lớn đến thời gian thi công.

Điều kiện của sàn

Các điều kiện của sàn xác định bao nhiêu lượng công việc các chuyên gia phải làm để chuẩn bị bề mặt trước khi đánh bóng- mài. Chúng phải xử lý được các vết nứt và các khe. Quá trình này bao gồm làm sạch vết nứt và loại bỏ các mảnh vụn bên trong nó. Cuối cùng là bả làm biến mất dấu vết. Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, công nhân có thể cần phải lau sàn nhà.đánh bóng sàn xi măng

Mài

Mài sàn là một bước quan trọng trong quá trình. Bởi vì nó tạo ra một bề mặt mịn màng và bóng mượt. Các bề mặt nhám đòi hỏi nhiều sự mài mòn nhiều hơn các bề mặt mượt mà. Việc lặp lại quá trình này nhiều lần cũng làm tăng chi phí của toàn bộ dự án. Phương pháp này hoàn thành với bề mặt nhẵn sẽ tốn ít hơn công đoạn mài và giảm tổng chi phí.

Tầng sàn

Tầng sàn là khoảng cách từ sàn tới mặt đất. Thông thường việc mài sàn- đánh bóng sàn (nền) bê tông, tầng trệt  đơn giản hơn nhiều so với đánh bóng các tầng trên. Các nhà thầu phải thêm lớp phủ xi măng vào các sàn nhà hoặc nâng, làm tăng chi phí vật liệu và lao động.

Kích thước 

Nói chung, một sàn (nền) rộng cần nhiều chi phí để đánh bóng hơn một sàn nhỏ trong cùng điều kiện. Điều này cũng xảy ra khi căn phòng quá nhỏ so với thiết bị họ sử dụng? Điều này buộc công nhân phải hoàn thành công việc bằng tay. Họ cũng có thể phải mất nhiều thời gian hơn để làm việc với sàn nhà. Mong muốn để đạt được cái nhìn nhất quán trên bề mặt. Cuối cùng điều này làm tăng thêm chi phí nhân công.đánh bóng sàn xi măng

Thiết kế thẩm mỹ

Các sàn (nền) bê tông mài- đánh bóng có một màu duy nhất. Những người chủ nhà có thể lựa chọn hoa văn, họa tiết hay màu sơn tùy chọn. Điều này cũng là dấu tích thêm vào lựa chọn trong bảng dịch vụ.

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông.

Đội ngũ Bê tông trang trí BM uy tín

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Bê tông trang trí BM còn tự hào là nơi hội tụ đội kĩ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.  Với bề dày kinh nghiệm trong nghề cùng với tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn làm hài lòng khác hàng khi đến Bê tông trang trí BM.

Tại Bê tông trang trí BM, mọi người không ngừng học hỏi kinh nghiệm và chuyển giao trực tiếp những công nghệ mới trên thế giới để thực hiện cho khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ  có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm tạo cảm giác thoải mái, yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội tại Bê tông trang trí BM, quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các phương pháp. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo không chỉ làm đẹp mà còn luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Xem thêm các bài viết về dịch vụ mài sàn bê tông

 

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

0965356000   0977201123