10 lý do tại sao đánh bóng sàn bê tông tốt hơn các lựa chọn sàn khác

đánh bóng sàn bê tông- Bê tông trang trí BM

10 lý do tại sao đánh bóng sàn bê tông tốt hơn các lựa chọn sàn khác

Từ khá lâu nay,  đánh bóng sàn bê tông đã trở thành lựa chọn sàn phổ biến và phổ biến rộng rãi nhất được sử dụng cho các không gian dân cư, thương mại và công nghiệp. Ngày nay, khi nhu cầu phát sinh, ngày càng có nhiều nhà thầu khởi động trên thị trường toàn cầu tuyên bố cung cấp các giải pháp sàn bê tông được đánh bóng chất lượng cao với mức giá kinh tế. Sự phổ biến ngày càng tăng của sàn bê tông đánh bóng chủ yếu là do rất nhiều lợi ích đánh bóng sàn bê tông cung cấp. Nếu bạn đang nghĩ rằng tùy chọn sàn để lựa chọn, bạn chắc chắn nên đưa ra suy nghĩ một chút về đánh bóng sàn bê tông. Và đây là 10 lý do tại sao sàn bê tông được đánh bóng là tốt hơn so với các tùy chọn sàn khác hiện nay.

Đa năng

Không giống như một số tùy chọn sàn khác như gỗ cứng hoặc gạch men, bạn có thể sử dụng sàn bê tông đánh bóng khá nhiều ở khắp mọi nơi từ dân cư đến không gian thương mại và công nghiệp. Hơn thế nữa, chúng được khuyến khích bởi các chuyên gia, những người biết mọi thứ về các hệ thống sàn và môi trường mà chúng hoạt động tốt nhất.đánh bóng sàn xi măng

Độ cứng và độ bền cao

Sàn bê tông được đánh bóng có độ bền cao và bền vững hơn bất kỳ lựa chọn sàn nào khác như sàn vinyl hoặc gạch men. Sàn bê tông được đánh bóng thường có thể kéo dài đến 10 năm với bảo trì và vỡ tối thiểu do tác động.

Thân thiện với môi trường

Sàn bê tông được đánh bóng không yêu cầu hóa chất độc hại được sử dụng trong quá trình lắp đặt và bảo trì. Nó không cho phép nấm mốc, nấm mốc hoặc chất gây dị ứng trên bề mặt. Bên cạnh đó, chúng có hiệu quả năng lượng. Nhiệt tích lũy từ các tia nắng hoặc ánh sáng có thể làm giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng và giảm các chi phí hóa đơn hàng tháng. Chưa kể đến sàn bê tông bóng loáng cải thiện không khí trong nhà.

Lợi ích kinh tế cao

Không giống như các tùy chọn sàn khác như gỗ cứng, sàn vinyl hoặc gỗ dán, đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Chi phí cho mỗi mét vuông sẽ khác nhau dựa trên tổng diện tích cũng như mong muốn của khách hàng. Nếu bạn đã có một tấm bê tông nhưng chỉ yêu cầu đánh bóng được thực hiện, chi phí sẽ được giảm đáng kể.đánh bóng sàn xi măng

Nâng tầm giá trị thẩm mỹ

Chắc chắn, sàn bê tông được đánh bóng là lựa chọn sàn hàng đầu nếu bạn muốn không gian nội thất căn phòng trở nên trực quan, dễ chịu. Bề mặt trơn láng, có độ bóng cao sẽ cung cấp cho tòa nhà sự khéo léo và tinh tế. Chưa kể rằng sàn bóng loáng giống như một viên đá đánh bóng phản chiếu ánh sáng theo một cách rất hấp dẫn. Ngày nay, nó là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình cao cấp như khách sạn, nhà hát, viện bảo tàng cũng như khu dân cư cao cấp.

Mức độ bảo, vệ sinh trì thấp

Sàn bê tông được đánh bóng là một trong những lựa chọn sàn dễ nhất để duy trì. Quét và lau, thỉnh thoảng lau ẩm, là các hoạt động làm sạch duy nhất bạn sẽ muốn tham gia vào để bảo vệ độ bóng cao và ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn trên bề mặt sàn. Nếu sàn nhà được lắp đặt và đánh bóng chính xác, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đánh bóng lại bề mặt quá sớm. Mười năm là một đảm bảo rằng sàn nhà của bạn sẽ trông tuyệt vời với sự chăm sóc tối thiểu!

Chống bụi bẩn hiệu quả

Sàn bê tông được đánh bóng có khả năng bảo vệ tốt nhất chống lại mọi loại vết bụi bẩn. Đó là lý do tại sao nó là tuyệt vời cho các ứng dụng thương mại và dân cư. Ngày càng nhiều các cơ sở và nhà kho lựa chọn cho sàn bê tông đánh bóng thay vì các loại sàn khác. Một lợi thế đặc biệt lớn là nó không để lại vết xước nào cả.

Tăng cường ánh sáng xung quanh

Nếu bạn chọn sàn bê tông đánh bóng cho nơi ở hoặc không gian thương mại của bạn, hãy sẵn sàng để có một ánh sáng rất tốt bên trong. Bề mặt nhẵn và sáng bóng sẽ hấp thụ ánh sáng và chiếu sáng phòng lên 30%.Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

Có thể sử dụng ngay lập tức

Vì không sử dụng hóa chất trong quá trình lắp đặt và đánh bóng sàn bê tông nên sẽ không có vấn đề gì khi đưa vào sử dụng các khu vực đã được đánh bóng. Đặc biệt là các nơi như bệnh viện, đại siêu thị hoặc nhà máy sản xuất, nơi an toàn là rất quan trọng, các khu vực sàn bê tông đánh bóng có thể được sử dụng ngay lập tức mà không cần phải lo lắng.

Không cần lớp phủ bảo vệ

Hoàn toàn không cần phải để sáp hoặc dải bề mặt. Điều này sẽ giúp bạn đỡ đau đầu với việc bảo trì, gỡ bỏ các lớp phủ cũ trong tương lai.

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Xem thêm bài viết về dịch vụ mài sàn bê tông

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông.

Chi tiết về hóa chất đánh bóng sàn bê tông.

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com

0965356000   0977201123