Mài sàn bê tông – Sàn bê tông mài nhuộm màu.

Mài sàn bê tông – Sàn bê tông mài nhuộm màu

Mài sàn bê tông – Sàn bê tông mài nhuộm màu. Bê tông từ lâu đã được biết đến với độ bền, các tính năng sử dụng và thẩm mỹ. Với công nghệ hiện đại, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của bê tông trang trí cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác. Bê tông trang trí đang là một lựa chọn tốt so với các vật liệu phủ khác. Vì ba lợi ích đáng chú ý: Đa dạng, bảo dưỡng thấp hơn, và thẩm mỹ.

Mài sàn bê tông - Sàn bê tông mài nhuộm màu.

Độ bền và hiệu suất cao của bê tông trang trí đã làm cho nó là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cửa hàng, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, nhà ở, khách sạn… Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng có thể ưu tiên lựa chọn từng mức độ bóng mịn và thẩm mỹ. Theo mong muốn cũng như mục đích sử dụng. Tính đa dạng trong thể hiện màu sắc, kiểu dáng sản phẩm như bàn, chậu, đèn, đồ decor…

Mài sàn bê tông - Sàn bê tông mài nhuộm màu.

 

Về Sàn bê tông đánh bóng, không giống như nhiều vật liệu phủ bề mặt sàn khác. Một sàn bê tông đánh bóng có thể kéo dài đến mười năm hoặc lâu hơn trước khi nó cần phải đánh bóng. Bảo trì trên sàn đánh bóng cũng là tối thiểu. Do đó làm giảm chi phí liên quan với việc giữ gìn sàn sạch, bền, và giao thông thân thiện.

Mài sàn bê tông - Sàn bê tông mài nhuộm màu.

 

Mài sàn bê tông – Sàn bê tông mài nhuộm màu

Ngoài ra chúng ta có thể trang trí trên bề mặt bê tông với những ý tưởng thiết kế phong phú đa dạng. Bằng cách nhuộm màu bê tông với các màu sắc cổ điển hoặc tươi sáng. Tạo tính thẩm mỹ rất cao.

 

Mài sàn bê tông - Sàn bê tông mài nhuộm màu.

 

Công nghệ trang trí bê tông chính là việc trang trí nền, sàn bê tông thành một dạng nghệ thuật. Với những sản phẩm và nguyên liệu và công nghệ mới nhất. Đáp ứng và thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất.

 

Mài sàn bê tông - Sàn bê tông mài nhuộm màu.

 

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

0965356000   0977201123