Xu hướng đánh bóng sàn bê tông lên ngôi năm 2018

Xu hướng đánh bóng sàn bê tông 

Năm 2018 là sự lên ngôi và phát triển của xu hướng đánh bóng sàn bê tông trong thiết kế nội thất nói chung. Đây là xu hướng đề cao phong cách cá nhân, thể hiện cá tính của người dùng.

Điểm cộng về kết cấu

Cái sự thay đổi sâu bên trong này sẽ làm bạn hoàn toàn bất ngờ. Bởi sao ở đầu bài viết có nhắc đây là bản cải tiến vượt trội hơn rất nhiều so với các cải tiến của gỗ, gạch hay đá. Với đánh bóng nền bê tông tạo độ cứng cao có thể chịu áp lực sức nặng cao gấp 50% so với sàn bê tông thông thường. Thời gian thi công tạo độ cứng mất rất ít thời gian. Đồng thời tuổi thọ cũng như tỷ lệ các lỗi xảy ra cực thấp. Đánh bóng không chỉ giúp nền tuổi thọ cao mà cực kì dễ dàng trong vệ sinh, bảo dưỡng.Xu hướng đánh bóng sàn bê tông- Bê tông trang trí BM

Xu hướng tối giản lên ngôi

Đối với sàn có màu sắc đơn giản như xám nhạt, bạn đều có thể dễ dàng phối với các sản phẩm nội thất. Việc kết hợp những màu sắc quen thuộc sẽ dựa phần lớn vào sở thích cá nhân của mỗi người. Chính vì vậy việc sử dụng phần lớn những màu sắc đơn sắc sẽ thể hiện được xu hướng cá nhân đang dần trở thành một phong cách chiếm thế thượng phong trong năm 2018. Đồng thời phong cách đơn giản còn mang tới sự sang trọng đặt biệt không bao giờ lỗi mốt.

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Chi tiết về hóa chất đánh bóng sàn bê tông.

 

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: https://betongtrangtribm.vn/

0965356000   0977201123