Công nghệ bê tông mài bóng

Công nghệ bê tông mài bóng

Bê tông mài – Công nghệ bê tông mài bóng

Bê tông mài bóng – Công nghệ Bê tông mài (Polished Concrete) là sự kết hợp giữa màu sắc và bàn tay của những người công nhân. Để mang đến cho mặt sàn bê tông một vẻ đẹp tốt nhất. Trong khi đánh bóng, các thành phần hóa học sẽ phản ứng với bê tông để lưu lại màu sắc yêu cầu của thiết kế.

Đây là một phương pháp sẽ đem lại kết quả lâu dài, một bề mặt Bê tông mài bóng bẩy, hấp dẫn về màu sắc và được bảo vệ khỏi những yếu tố rêu mốc, bám bụi.Các hóa chất sử dụng trong Bê tông mài bóng sẽ giữ cho bề mặt bê tông không bị vấy bẩn, trầy sát bởi các chất gây ô nhiễm.Công nghệ bê tông mài bóng

Lí do bạn phải chọn bê tông mài

Đánh bóng nền bê tông đang là phương pháp sử dụng nhiều trong các công trình bê tông mài. Ngoài công năng như làm sàn nhà, sân chơi, nhà xưởng, làm nơi để xe,… Phương pháp này góp phần tạo cái nhìn tổng quan đẹp cho ngôi nhà. Trước khi lựa chọn bất kỳ loại sàn nào bạn cần có một cái nhìn tổng thể nơi thiết kế. Một sàn thông thường và phổ biến thường được lát bằng gạch, nhưng nếu bạn muốn có một sàn độc đáo, lạ mắt thì đây là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Tiện ích bê tông mài bóng

Khi bạn quyết định tạo một tòa nhà mới, bạn luôn tìm cách làm cho nó trở thành địa điểm tốt nhất có thể bạn có thể thực hiện. Một trong những lựa chọn “HOT” nhất về mặt sàn cho văn phòng, trung tâm mua sắm và thậm chí cả nhà ở, đó là có sàn bê tông mài bóng. Có rất nhiều lợi ích của sàn bê tông mài bóng khiến chúng đáng giá từng đồng. Vậy tại sao bạn nên xem xét nên có sàn bê tông mài bóng cho riêng bạn.

Thanh lịch

Đó là sự thanh lịch vượt thời gian về mặt sàn. Không có gì là ấn tượng như cái nhìn của bê tông mài bóng. Nó có thể được nhuộm với bất kỳ màu sắc mà bạn muốn có trong tòa nhà của bạn. Tốt nhất của tất cả, bê tông đánh bóng, giống như đá cẩm thạch, không bao giờ đi ra khỏi phong cách..

Bảo trì thấp, tuổi thọ cao

Sàn bê tông được đánh bóng cũng có lịch bảo trì rất, rất thấp. Bạn không cần phải dành tất cả thời gian và tiền bạc để gội đầu thảm nếu bạn có sàn bê tông. Bạn cũng không phải lo lắng về các vết trầy xước hoặc vết xước, vì bê tông đánh bóng được tạo ra để chống xước và chống trầy xước.

Bạn không bao giờ phải làm lại sàn bê tông được đánh bóng chất lượng cao. Hầu hết các tùy chọn sàn khác sẽ khiến bạn phải thay thế sàn trong một thời gian. Điều này có thể khiến bạn mất vài nghìn đô la trong một khoảng thời gian dài, do đó, bạn nên xem xét các tùy chọn không cần phải thay thế sớm.đánh bóng sàn xi măng

Lợi ích tài chính

Ngoài ra còn có lợi ích đầu tư tài chính của sàn bê tông đánh bóng. Bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng sẽ cho bạn biết rằng sàn bê tông được đánh bóng là một lợi thế lớn cho bất kỳ tòa nhà văn phòng, nhà riêng hoặc tòa nhà thương mại lớn nào. Nếu bạn muốn có một giá bán lại tốt trên tòa nhà mà bạn đang làm, bạn sẽ nghĩ đến sàn bê tông mài bóng.

Giải pháp cho các công trình

Chúng có thể trông tuyệt vời và hoạt động tốt trong mọi tình huống. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để tăng cường tầng hầm nhà của bạn, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo ra một tòa nhà văn phòng trông chuyên nghiệp, phá cách. Sàn bê tông mài bóng là lựa chọn cho hầu hết mọi tình huống mà một nhà thiết kế sẽ gặp phải.

Ứng dụng của bê tông mài bóng

Bề mặt Bê tông đánh bóng có nhiều cấp độ từ bóng đến bóng láng. Bê tông trang trí BM là nhà phân phối sản phẩm Bê tông đánh bóng có khả năng chống trơn trượt, mài mòn và tác động từ bên ngoài. Đồng thời bề mặt cũng chống bụi, nước và dầu.

 

Công nghệ bê tông mài bóng

 

Ứng dụng không độc hại, không dễ cháy, không mùi. Bề mặt Bê tông mài đặc biệt thân thiện với môi trường và người sử dụng khi thường xuyên được lau chùi sạch sẽ. Do chi phí tương đối thấp, bê tông đánh bóng đã phát triển thành một trong những sản phẩm ưa thích và lựa chọn nhiều kiến trúc sư và người sử dụng. Những hạng mục Bê tông mài bóng thường xuất hiện như:

– Nhà máy thương mại và Kho Sàn nhà

– Tiền sảnh hành lang và Văn phòng

– Cửa hàng bán lẻ

– Phòng tập thể dục

– Cảnh quan bên ngoài

– Nhà ở, sân vườn

– Văn phòng thương mại

– Và các bề mặt bê tông khác .v.v.v

 

Công nghệ bê tông mài bóng

 

Công nghệ bê tông mài bóng

 

Một số lưu ý đối với bê tông mài bóng

Giống như những ứng dụng đánh bóng đá granite và marble thông thường. Bề mặt sàn bê tông được mài và đánh bóng theo độ mịn tăng dần. Thay vì có một sàn hút ánh sáng, đây là sàn phản chiếu ánh sáng. Không phải những hóa chất phủ bề mặt tạo độ phản chiếu mà ánh sáng phản chiếu ngay trên chất liệu bê tông.

Với sàn được phủ bề mặt (nhựa hoặc vữa), không có gian đoạn mài phẳng mà giai đoạn đánh bóng được thực hiện lên trên bề mặt hóa chất phủ bì tạo độ bóng. Đây là hóa chất tạo ra độ phản chiếu, không phải từ bê tông. Với phương pháp này, hóa chất tạo bóng phải được phủ định kỳ phải được đánh bóng lại thường xuyên.

 

Công nghệ bê tông mài bóng

 

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Chi tiết về hóa chất đánh bóng sàn bê tông tại đây.

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông

 

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com
Website: http://betongtrangtribm.vn/

0965356000   0977201123