Lợi ích của đánh bóng cho sàn bê tông

Tác động công nghê đánh bóng sàn bê tông với thiết kế, thẩm mỹ

Sàn bê tông ứng dụng công nghệ đánh bóng thường có độ bóng cao, khả năng chống bám bẩn và chống thấm giúp hạn chế nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

Nhiều kiến trúc sư khuyên các gia đình nên tạo sinh khí cho ngôi nhà bằng việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sàn bê tông ứng dụng công nghệ đánh bóng là lựa chọn thích hợp.

Lợi ích của công nghệ đánh bóng cho sàn bê tông

Công nghệ đánh bóng là quy trình liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị, hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (10 mũ -9 m).

Công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực mài sàn. Ứng dụng công nghệ đánh bóng này giúp bề mặt sản phẩm có độ bóng, bề mặt kháng khuẩn, tính thẩm mỹ cao và được thị trường đón nhận.

Để đảm bảo đánh bóng hiệu quả và chất lượng tốt nhất, sàn sẽ phải trải qua năm công đoạn. Bao gồm: kiểm tra chuẩn bị bề mặt, mài, hóa chất tăng cứng, đánh bóng, lớp phủ. Mài bề mặt là công đoạn để tạo ra độ phẳng. Đồng thời giúp sản phẩm dễ dàng liên kết với các lớp phủ khác ở công đoạn sau.dịch vụ đánh bóng nền bê tông

Tiếp theo là công đoạn lấp đầy các lỗ hổng xuất hiện trong quá trình mài thô. Bằng cách sử dụng các hạt tăng cứng có kích thước nanomet. Các liên kết hóa học được tạo ra để phủ kín mọi lỗ nhỏ li ti. Qua đó tăng độ chống thấm cho sản phẩm.

Chi tiết về quy trình đánh bóng sàn bê tông, bạn tham khảo tại đây.

Sàn bê tông công nghệ đánh bóng đem lại sự an toàn cho gia chủ

Người tiêu dùng mỗi khi nhắc tới đánh bóng là nghĩ đến một công nghệ mang đến sự an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Vì thế, công nghệ đánh bóng ứng dụng trên sàn bê tông thu hút sự quan tâm người tiêu dùng. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới, mùa mưa nồm diễn ra hàng năm như Việt Nam. Phần lớn người tiêu dùng muốn sở hữu một bề mặt sàn sạch sẽ, chống bám bẩn và nấm mốc.

Nhờ xử lý triệt để các lỗ nhỏ li ti và phủ một lớp hữu cơ mỏng tạo sức căng bề mặt mà các sàn bê tông công nghệ đánh bóng có bề mặt bóng đến 90%, trong khi các sàn thông thường chỉ đạt độ bóng 50%. Đồng thời, bề mặt có độ phẳng chính xác dễ dàng xử lý việc thoát nước và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.Mài sàn bê tông - Bê tông trang trí BM

Với công nghệ này, sàn có kết cấu bền vững, đặc nên không hút ẩm từ không khí, hạn chế việc trữ nước trên bề mặt. Đây chính là yếu tố giúp loại bỏ các điều kiện ẩm thấp có lợi cho vi khuẩn hay mầm bệnh phát triển, đem lại cảm giác khô thoáng, sạch sẽ cho sàn nhà.

Ngoài ra, gia chủ cũng không mất nhiều thời gian để vệ sinh sàn. Vì sàn bê tông ứng dụng công nghệ đánh bóng không dễ bám bẩn như sàn thông thường. Và có thể hạn chế trầy xước nhờ tính bền vững trong liên kết hạt tăng cứng lithium silicate.

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: Luubinhart@gmail.com

 

0965356000   0977201123